TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG PHƯỚC HÒA

Tổ Văn - Sử - Địa: Thực hiện chuyên đề “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường”.

THPT Phước Hòa: Thực hiện chuyên đề “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường”.
Sáng thứ 2, ngày 04/4/2022, tổ Văn - Sử - Địa – Giáo dục công dân kết hợp với Ban chấp hành Đoàn trường THPT Phước Hòa đã tổ chức thực hiện chuyên đề “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường”. Buổi sinh hoạt chuyên đề được lồng ghép trong tiết chào cờ đầu tuần nhằm giáo dục đạo đức, lối sống văn hóa, ngăn chặn nạn bạo lực học đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cũng như các mối quan hệ khác trong nhà trường.
1
(Thầy Lê Đức Thanh - Hiệu trưởng trường trao giải cho các em HS)
2
(Thầy Nguyễn Quang Trà - P. Hiệu trưởng trường trao giải cho các em HS)